°•.¸((¯`•.Naruto Fan Việt Nam.•´¯))¸.•°

°•.¸((¯`•.Naruto Fan Việt Nam.•´¯))¸.•°

Forum Dành Cho Fan Việt Nam Yêu Thích Bộ Truyên Manga Naruto Nổi Tiếng
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Huyết kế giới hạn

Go down 
Tác giảThông điệp
SilentKid
HỌC VIÊN NINJA
HỌC VIÊN NINJA
avatar

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 29/12/2009
Age : 24
Đến từ : vUnG~ sInH` cItY !

Bài gửiTiêu đề: Huyết kế giới hạn   Sat Jan 02, 2010 6:49 pm

*Byakugan
>>Tên tiếng Nhật: Byakugan
>> Được sử dụng bởi: Hyuuga Neji, Hyuuga Hinata, Hyuuga Hizashi, Hyuuga Hiashi, và các thành viên khác của dòng họ Hyuuga .

Byakugan, một trong những huyết kế giới hạn cuả riêng dòng họ Hyuuga.Nó là một loại nhãn thuật, t­ương tự nh­ư Sharingan.Nh­ưng về khả năng trinh thám,nó vượt trội hơn cả Sharingan.Thuật này cho phép người sử dụng có thể nhìn đầy đủ 360 độ.Byakugan còn có khả năng nhìn thấy những cảm xúc thầm kín nhất bên trong cơ thể và cao cấp hơn có thể nhìn thấy các huyệt đạo chakra.Bởi vậy, Byakugan th­ường được sử dụng song song với thể thuật đặc biệt cuả họ Hyuuga. Tấn công vào các huyệt đạo trên cơ thể, làm mất khả năng hoạt động hoặc thậm chí giết chết đối thủ mà không cần nhắm đánh.

*Chú ấn thuật ( Hyuuga)
>>Tên tiếng Nhật: Juin jutsu (Hyuuga)
>> Được sử dụng bởi: Hyuuga Hiashi
Đây là thuật độc nhất vô nhị của dòng họ Hyuuga. Chú ấn được đặt lên những đứa trẻ Phân gia từ khi còn rất bé. Đó là sự kính sợ tuyệt đối Bổn gia áp đặt lên Phân gia. Chú ấn là biểu tượng của con chim bị nhót trong lồng và đánh dấu người bị giới hạn trong một vận mệnh không thể thay đổi được. Nó có thể dễ dàng phá huỷ bộ não của một ngườii Phân gia khi được hoạt hoá. Chú ấn chỉ biến mất khi ng­ười đó chết, đồng thời phong ấn khả năng của Byakugan. Điều đó âm chỉ một sự thật là Phân gia chỉ sống để bảo vệ Bổn gia và không cho phép người Phân gia phản bội lại ng­ười Bổn gia. Nó là phương pháp hiệu quả để bảo vệ huyết kế giới hạn cưa dòng họ Hyuuga, Byakugan, mãi mãi.

*Phong ấn thuật (Orochimaru)
>> Tên tiếng Nhật : Juin jutsu (Orochimaru)
>> Được sử dụng bởi: Orochimaru
Loại nhẫn thuật chỉ Orochimaru sử hữu. Một dấu nhỏ được hình thành trên cổ bởi vết cắn từ Orochimaru. Nạn nhân bị bắt phải chịu sự đau đớn cùng cực về thể xác và sự tra tấn tinh thần và họ thường rơi vào trạng thái bất tỉnh sau đó Nếu nạn nhân đủ mạnh để qua khỏi được khả năng 9/10 là chết, họ sẽ được truyền sức mạnh của chú ấn. Sức mạnh này, thực sự là một cấm thuật, được kích hoạt qua cách sử dụng chakra. Cái dấu ở cổ sé phát triển và lan ra khắp cơ thể nạn nhân, ép tất cả chakra thoát ra trong cùng một thời điểm, đồng thời làm họ mạnh hơn. Họ sẽ mất khả năng kiểm soát bản thân, trở nên bị điều khiển bởi Orochimaru, thậm chí dẫn tới sự mất trí

* Hồi thiên, lục thập tứ chưởng
>> Tên tiếng Nhật : Hakke Rokujuu Yonshou
>> Được sử dụng : Hyuuga Neji; Hyuuga Hinata; Hyuuga Hiashi
Sử dụng hình thái cấp cao của Byakugan, người dùng thuật có thể nhìn thấy mọi huyệt đạo trên cơ thể người. Và bằng Nhu quyền, anh ta có thể điểm mọi huyệt đạo chính với những cú đánh nhanh, chặn dòng chảy chakra trong cơ thể đối thủ.

* Bát quái hồi thiên chưởng
>> Tên tiếng Nhật: Hakke Shou Kaiten
>> Được sử dụng bởi : Hyuuga Neji; Hyuuga Hiashi
Một thuật phòng thủ tuyệt đối khác. Tại thời điểm chính xác khi đối thủ đã bị đánh trúng, một lượng lớn chakra sé thoát ra khỏi huyệt đạo và bao vòng quanh cơ thể. Với sức mạnh đó, cơ thể người dùng thuật sẽ quay tít như­ bông vụ. Kết quả của sự kết hợp giữa lượng chakra phát ra và việc quay tròn, đầu tiên làm chệch hướng đòn tấn công, sau đó ném đối thủ ngược trở lại.

*Nhu quyền
>> Tên tiếng Nhật: Jyuuken
>> Được sử dụng bởi: Các thành viên dòng họ Hyuuga
Đây là loại Nhu quyÒn đặc biệt của họ Hyuuga sử dụng trong những trận đấu tay đôi, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thuật này gây thiệt hại bằng cách phóng chakra từ huyệt đạo trên lòng bàn tay, tấn công chính xác vào hệ thống kinh mạch của đối thủ. Thuật này được sử dụng song song với Byakugan vì hệ thống kinh mạch chi có thể bị nhìn thấy bằng một số loại mắt đặc biệt. Thậm chí những đòn tấn công kín đáo nhất cũng bị phá huỷ.

* Thuật bội hóa bộ phận
>> Tên tiếng Nhật:Buban Baika no jutsu
>> Được sử dụng bởi:Akimichi Chouji
Đây là thuật mà người sử dụng tăng kích thước các bộ phận cơ thể họ để tăng sức mạnh cũng như phạm vi của đòn tấn công với phần đó của cơ thể

*Dục đạn chiến xa
>> Tên tiếng Nhật: Nikudan Sensha
>> Được sử dụng bởi : Akimichi Chouji
Sử dụng sau Thuật Bội Hoá. Thuật này biến cơ thể đã được phóng to thành một quả bóng đầy năng lượng có khả năng nghiền nát đói thủ, như­ng thuật này tiêu tốn rất nhiều chất đạm và chakra.


* Bí thuật, Băng tinh ma kính
>> Tên tiếng Nhật : Hijutsu, Makyou HyouShou
>> Được sử dụng bởi: Haku
Sử dụng nhẫn thuật đặc biệt này, người dùng tạo nên một nhà tù gồm nhũng tấm gương làm bằng băng xung quanh đối thủ. Những tấm gương này cho phép người sử dụng dịch chuyển giữa chúng với tốc độ cao, hoặc phản chiếu bản thân họ lên mọi tấm gương. Gần như­ là không thể nhìn sự chuyển động của người sử dụng giữa những tấm gương, nên sẽ có ít khả năng bị tắn công. Vận tốc của người sử dụng cũng làm cho đối thủ gần như­ không thể né tránh những đòn tấn công. Theo phía của người dùng thuật, đối thủ của họ dường như­ chuyển động chậm hơn.

* Bí thuật, kim châm băng
>>Tên tiếng Nhật : Hijutsu, Sensatsu Suishou
>>Được sử dụng bởi : Haku
Nhẫn thuật này đóng băng nước thành những mũi kim cực kì sắc nhọn nhắm thẳng tới đối thủ. Những cây kim đâm thẳng vào người đối thủ theo dạng nhũng khối cầu, xé toạc cơ thể họ. Người sử dụng phảI ở gần nước mới có thể dùng thuật này.

* Bi thuật, Thụ giới giáng thế
>>Tên tiếng Nhật : Mokuton Hijutsu, Jukai Koutan
>> Được sử dụng bởi : Hokage đệ nhất
Một bí thuật mà chỉ có Hokage đệ nhất mới sử dụng được, biến dổi chakra thành nguồn sống, cho phép người dùng điều khiển cây cối và dùng những cây lớn như­ vật chắn ngang. Chỉ có Hokage đệ nhất_ người đã chấm dứt chiến tranh và thành lập làng lá_mới có thể sử dụng thuật này.

* Tả luân nhãn
>> Tên tiếng Nhật: Sharingan
>> Được sử dụng bởi: Hatake Kakashi; Uchiha Sasuke; Uchiha Itachi; Uchiha Obito
Đây là loại nhãn thuật cho phép người sử dụng làm được rất nhiều việc. Khả năng đầu tiên và được biết đến nhiều nhất của sharingan là ghi nhớ tất cả kĩ thuặt đã được chứng kiến cũng như­ bắt chước động tác của đối thủ. Thứ hai, nó có khả năng thôI miên đối thủ. Thuật này có thể dự đoán được độg tác của bộ não bị thôI miên, và nhìn thấu mọi kĩ thuật đánh lừa. Dù co đây là một nhẫn thuật mạnh như­ng nó tiêu tốn rất nhiều chakra. Sức mạnh của Sharingan được đanh giá bằng số chấm trên mắt người đó

* Rệp phân thân
>> Tên tiếng Nhật: Kikai bunshin no jutsu
>> Được sử dụng bởi: Aburame Shino
Về cơ bản , kikai ( hay rệp hủy diệt ) biến thành bản sao giống hệt của Aburame.


* Vũ điệu cây hoa trà
>> Tên tiếng Nhật : Tsubaki no Mai
>> Được sử dụng bởi : Kaguya Kimimaro
Một trong năm vũ điệu đặc biệt củ dòng họ Kaguya mà Kimimaro biết. Nó là một đòn tấn công mà Kimimaro sử dụng một khúc xương như kiếm và đâm đối thủ* Vũ điệu cây thông
>> Tên tiếng Nhật : Karamatsu no Mai
>> Được sử dụng bởi : Kaguya Kimimaro
Đây là một trong 5 vũ điệu khác củ dòng họ Kaguya mà Kimimaro biết, đòn tấn công phá hủy đối thủ khi mội khúc xương sườn đâm ra từ mọi phía khắp người anh ta, và nó có thể xuyên thẳng hầu hết mọi thứ. Đòn tấn công này có thể đâ lên từ mọi nơI trên cơ thể Kimimaro và thay đổi hướng cũng như­ kích thước theo mong muốn.

* Vũ điệu cây ông lão
>> Tên tiếng Nhật : Tessenka no Mai
>>Được sử dụng bởi : Kaguya Kimimaro
Đây là một trong 5 vũ điệu khác của dòng họ Kaguya mà Kimimaro biết. Kimi tập trung lượng chakra lại ,giảI phóng chúng qua x­ương sống và đông cứng chúng lại tới mức có thẻ đâm xuyên qua bất cứ thứ gì. Kimimoru sử dụng thuật này như­ một cáI đuôI xiết chặt quanh ng­ười đối thủ , giết chết họ và đâm xuyên qua cơ thể họ


Why do I have to struggle all of these things...
now I've found the answer: For the ones I love.


ThAnkz PleAsE !

[/img][url]http://anime-wallpapers.com/images/800x600/itachi-sasuke.jpg
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Huyết kế giới hạn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Ngọc Huyền - Gió thổi bên sông
» Nữ sinh với mẹo trị vết bầm tím sau kỳ tập quân sự.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
°•.¸((¯`•.Naruto Fan Việt Nam.•´¯))¸.•° :: `°•.¸Chuyên Mục Naruto¸.•°´ :: Thư Viện Naruto-
Chuyển đến